Máy Lọc Không Khí Tủ Lạnh Xiaomi EraClean

ตอบกลับโพส
Binh15
Member
โพสต์: 46
ลงทะเบียนเมื่อ: 15 มิ.ย. 2021, 10:14
ติดต่อ:

Máy Lọc Không Khí Tủ Lạnh Xiaomi EraClean

โพสต์ โดย Binh15 » 24 ก.ค. 2021, 10:01

Máy Lọc Không Khí Tủ Lạnh Xiaomi EraClean

Tủ lạnh của các bạn luôn bốc ra các mùi hôi khó chịu? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn giải pháp khắc phục hiệu quả với máy khử mùi tủ lạnh Xiaomi EraClean.
รูปภาพ
kiểu dáng[/b]
Chính vì được ngoài mặt dành riêng cho tủ lạnh nên máy lọc không khí EraClean sở hữu kích thước vô cùng nhỏ gọn. Không chỉ vậy, Xiaomi còn tinh tế thiết bị thêm móc treo, giúp thuận tiện khăng khăng trang bị ở bất kì vị trí nào trong tủ lạnh. Hnam Mobile gợi ý các bạn nên gắn EraClean ở cửa tủ lạnh để những phân tử khử mùi có thể khuếch tán đến hầu hết các ngăn.
รูปภาพ
Sở hữu 2 chế độ tiện lợi[/b]
Chế độ tiệt trùng[/b]
รูปภาพ
>>> Xem thêm quạt mini xiaomi
Hệ thống được tích hợp trên EraClean hoạt động dựa vào công thức vô trùng tuần hoàn. Điều này có nghĩa, khí ozon sẽ phân bố tới từng tầng, tác động lên mọi ngách ngỏng tủ lạnh theo vòng tuần hoàn. Theo Xiaomi, cơ chế này giúp máy lọc không khí của hãng xoá sổ đến 99.9% vi khuẩn.
Chế độ khử mùi, giữ tươi[/b]
รูปภาพ
Máy lọc không khí Eraclean hẹn giúp bạn "tạm biệt" các mùi hôi khó chịu trong khoảng tủ lạnh nhờ cơ chế khử mùi hết sức tuyệt vời. không giới hạn lại ở đấy, nó còn góp phần ức chế ethylene, một chất làm chín xuất hiện trên bề mặt rau củ quả. Nhờ vậy, độ tươi của thực phẩm trong tủ lạnh cũng được đảm bảo.

>>> Sản phẩm liên quan thùng rác xiaomi
các tính năng ấn tượng khác[/b]
รูปภาพ
Máy lọc không khí tủ lạnh Xiaomi EraClean sở hữu khả năng chống chịu tương đối ấn tượng, thiết bị đảm bảo ko bị đóng băng, chống ẩm hiệu quả ngay cả khi nhiệt độ tủ lạnh xuống thấp dưới mức -30 độ C vẫn có thể hoạt động bình thường. Để quý khách yên tâm sử dụng, thậm chí nhà sản xuất tới từ Trung Quốc còn dạn dĩ tuyên bố sản phẩm của hãng ko cần thay thế phần tử bộ lọc, giúp bảo vệ môi trường tốt hơn.
รูปภาพ
Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng tiềm năng tuyệt vời của EraClean để cởi mở hơn trong mục đích sử dụng với tủ áo quần, tủ giày hay tiệt trùng đồ sinh hoạt cá nhân,...
Thời lượng pin ấn tượng lên đến 1 tháng[/b]
Viên pin có dung lượng 800mAh cho các bạn thời lượng dùng lên tới 30 ngày liên tiếp với chế độ giữ tươi và 48 giờ với chế độ khử trùng. Bên cạnh đó, các bạn chỉ mất 2 giờ đồng hồ để nạp đầy năng lượng cho trang bị duyệt y cổng USB-C.
Hướng dẫn bằng máy lọc ko khí tủ lạnh EraClean
  • Chế độ giữ tươi: bạn click giữ nút nguồn 3 giây và đèn đỏ sẽ lấp láy trong khoảng 5 phút.    Chế độ khử trùng: click nút nguồn 2 lần và đèn đỏ luôn sáng.    click một lần để kiểm tra dung lượng pin. Đèn sẽ nháy xanh liên tiếp lúc thiết bị cần cung ứng năng lượng

>>> Xem thêm những đồ chơi công nghệ 4.0 tại Ruby.vn

ตอบกลับโพส